• Việt Nam
  • English
  • Français

Túi xách nam hàng hiệu cao cấp


Những mẫu túi xách cho quý ông thành đạt- Không kém cạnh phụ nữ, các quý ông sành điệu cũng được diện dàng với những chiếc túi xách tay sang trọng. Với những mẫu túi dưới đây, sẽ mang đến cho cánh mày râu những lựa chọn mới mẻ cho phong cách thời trang của mình.

Những mẫu túi xách cho quý ông thành đạt
- Không kém cạnh phụ nữ, các quý ông sành điệu cũng được diện dàng với những chiếc túi xách tay sang trọng. Với những mẫu túi dưới đây, sẽ mang đến cho cánh mày râu những lựa chọn mới mẻ cho phong cách thời trang của mình.

Thời gian gần đây túi xách tay không còn là phụ kiện “độc quyền” của cánh nữ giới nữa. Hình ảnh các chàng trai mạnh mẽ khoác chiếc túi to đùng sặc sỡ ngày càng xuất hiện nhiều trong những bộ sưu tập của các hãng đồ hiệu tên tuổi. Không những vừa hợp mốt, túi xách nam còn mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng.

 

Đơn giản và sang trọng với mẫu túi xách nam tinh tế...


Hình dáng vuông và chữ nhật to bản cũng đang trở thành xu hướng túi xách cho năm nay.


Với size lớn quá khổ nhưng chính điều này lại tạo nên sự phá cách và mạnh mẽ dành cho tất cả các boys.


Chất liệu chủ yếu được sử dụng ở đây là da, da bóng bền chắc và rắn rỏi.


Gam màu sắc lạnh trầm vẫn chiếm ưu thế như đen, ngoài ra vẫn có các tông sặc sỡ như vàng, xanh thẫm hoạ tiết cầu kỳ, tăng thêm phần mới mẻ và hấp dẫn. Các chàng trai có thể tha hồ lựa chọn phong cách mình yêu thích.